top of page

10 ที่พักนครนายก ติดแม่น้ำ ริมน้ำ ลงเล่นน้ำได้เลย

อัปเดตเมื่อ 4 ก.พ.


ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ
10ที่พักนครนายก ติดแม่น้ำ

Contents - เนื้อหา

จังหวัดนครนายกถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนอยากไปสัมผัส อยากหา บ้านพัก นครนายก ราคาถูก หรือเป็น ที่พักนครนายก ริมน้ําและยังมีที่พักติดน้ำตก นครนายกก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย เพราะที่นี่อุดมสมบูรณ์ในเรื่องของธรรมชาติเป็นอย่างมาก ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวติดริมแม่น้ำ ลำธาร วิวภูเขา ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนที่สุด ที่สำคัญเป็นสถานที่เที่ยวที่ใกล้กับกรุงเทพมหานครอีกด้วย ทำให้มี ที่พักนครนายก ติดกับสถานที่เที่ยวหลายแห่งให้เลือกตามความต้องการ แต่หากคุณมีแพลนที่อยากจะไปเล่นน้ำตามธรรมชาติ และต้องการที่พักใกล้ ๆ กับแม่น้ำวันนี้เรามี 10 ที่พักติดแม่น้ำมาฝาก จะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย


 

1.ธารน้ำริเวอร์ ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ธารน้ำริเวอร์
Fanpage@tarnnamriver

ที่พักนครนายก ที่แรกที่เรานำมาแนะนำเป็นที่พักที่ติดกับริมน้ำ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มที่เข้ามาเที่ยว เพราะที่นี่มีห้องพักหลายขนาด หรือใครที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ก็สามารถเลือกห้องพักขนาดใหญ่ได้เลย ซึ่งรองรับได้มากถึง 15 คน หรือจะเป็นบ้านชมธารที่มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์นิด ๆ พักได้ 8 คนก็มีให้เลือก บริเวณโดยรอบก็จะเป็นสะพานไม้ยาวที่มีการเชื่อมระหว่างบ้านพักแต่ละหลังทำให้สามารถนั่งชมวิวสวย ๆ ได้เพลิน ๆ อีกด้วย


 

2.แก่งสาวน้อย รีสอร์ทนครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-แก่งสาวน้อย รีสอร์ท
Fanpage@Kaengsaonoy

สำหรับที่นี่ก็จะเป็น ที่พักนครนายก ริมธารน้ำตก ที่มีการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูสวยงาม น่าอยู่ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ามีบรรยากาศที่ร่มรื่นและเต็มไปด้วย ธรรมชาติ ในส่วนของที่พักก็จะเป็นสีขาวสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ ส่วนด้านหน้าก็จะมีธารน้ำไหลผ่าน สามารถลงไปเล่นได้ ที่สำคัญที่นี่มีคาเฟ่ให้นั่งจิบชา กาแฟแบบชิล ๆ อีกด้วย รับรองว่าถูกใจหลายคนแน่นอน


 

3.แก่งน้ำซับ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-แก่งน้ำซับ-รีสอร์ท
Google-แก่งน้ำซับ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติที่ร่มรื่น เย็นสบาย โดยมีที่พักหลากหลายแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือมากับบริษัทก็มีห้องให้เลือกพักอย่างตอบโจทย์ที่สุด สำหรับภายในก็จะอำนายความสะดวกด้วย wifi เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลท้องถิ่น มีอาหารเช้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำระหว่างวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การขี่รถ ATV ล่องแก่ง โรยตัวไต่หน้าผา เป็นต้น


 

4.ริเวียร่า วิลล่า นครนายก - ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ริเวียร่า วิลล่า นครนายก
Fanpage@Rivieranakornnayok

หากคุณกำลังตามหา ที่พักนครนายก ที่อยู่ติดกับริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีสระว่ายน้ำที่สามารถ เล่นน้ำ ได้ด้วยซึ่งก็จะอยู่ติดกับริมแม่น้ำนครนายก บอกเลยว่าร่มเย็น สบาย และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางที่พักจัดขึ้นได้อย่างสนุก เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นการ ขับรถ ATV ล่องแก่ง หรือหากต้องการบริการอื่น ๆ ก็สามารถรับเพิ่มเติมได้เช่นกัน


 

5.ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท นครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท นครนายก
Fanpage@phuaobnk

ที่พักนครนายก ติดริมน้ำ โดยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มีความสวยงามมาก เพราะสามารถมองเห็นภูเขา ธารน้ำได้อย่างชัดเจน ยิ่งตอนเช้าด้วยแล้วก็จะมีสายหมอกให้ได้ชมอีกด้วย ทั้งยังเป็นที่พักส่วนตัวที่มีความสงบ ภายในก็จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกไว้บริการมากมาย ทั้งยังมีสถานที่เที่ยวไม่ไกลจากที่พักอีกด้วย อย่างเช่น ใครที่ต้องการเล่นน้ำ ก็สามารถเดินทางไปที่น้ำตกสาริกาได้เลย เพราะอยู่ใกล้แค่นิดเดียวเท่านั้น


 

6.เรือนพัก ริมน้ำ ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-เรือนพักริมน้ำ
Google-เรือนพักริมน้ำ


เรือนพักริมน้ำตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ๆ แต่ที่นี่อาจจะเน้นความเป็นส่วนตัวมากกว่า หากใครได้มาพักคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะสายน้ำที่นี่สวยงามเป็นอย่างมาก และอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา อุทยานพระพิฆเนศ โรงเกลือ และอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าจองที่พักที่เดียวแต่สามารถเที่ยวได้ทุกที่ตลอดทั้งวันกันเลยก็ว่าได้


 
 

7.ระเบียงไพร แวลลีย์

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ระเบียงไพร แวลลีย์
Fanpage@Praiwan Raft House

สำหรับระเบียงไพร แวลลีย์ ก็จะเป็น ที่พักนครนายก ที่อยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้มากมาย และมีลำธารสายน้ำตกที่มีความสวยงามมากอีกด้วย โดยที่พักก็จะมีการจัดกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมมากมายตลอดทั้งวัน ในส่วนของที่พักนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเลือกเองได้ตามความต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว หรือบ้านแฝด เรียกว่าจะไปคนเดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นครอบครัวก็มีที่พักรองรับอย่างเพียงพอแน่นอน หรือหากใครที่ต้องการไปกางเต็นท์พักผ่อนแบบแนบชิดธรรมชาติก็ได้เช่นกัน เพราะที่นี่มีมุมพักผ่อนให้เลือกมากมาย


 

8.ลอฟท์ วิลเลจ นครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ลอฟท์ วิลเลจ นครนายก
Fanpage@loftvillage

ที่พักที่อยู่ติดกับขุนเขาทำให้มองแล้วสบายตา มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องพักสามารถเลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบวิวเขา ห้องพักวิวสวน หรือห้องพักริมน้ำ ภายในก็จะมีสิ่งของเครื่องใช้ที่สามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครันกันเลยทีเดียว เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับคู่รักมาก ๆ หรือใครจะไปเป็นครอบครัวก็ได้เพื่อความอบอุ่น


 

9.บ้านสวนขวดแก้ว นครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-บ้านสวนขวดแก้ว นครนายก
Fanpage@บ้านสวนขวดแก้ว จ.นครนายก

เป็นที่พักและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่อยู่ท่ามกลางความเป็นธรรชาติ ในสวนผลไม้ สายธาร เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบาย ๆ หากคุณอยากสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติเชิงเกษตรบอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับคุณมาก และนอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามมากแล้วคุณยังได้พบกับความอร่อยของผลไม้หลากหลายชนิดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ มังคุด เงาะ ทุเรียน และอีกมากมาย ชอบแบบไหนสามารถเลือกชมเลือกชิมตามความต้องการได้เลย


 

10.คุ้งน้ำ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-คุ้งน้ำ รีสอร์ท จ.นครนายก
Google@คุ้งน้ำ รีสอร์ท

คุ้งน้ำ รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำที่มีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี รายล้อมไปด้วยขุนเขามากมายอย่างสวยงาม ทั้งยังมีพื้นที่เยอะทำให้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ซึ่งหากคุณได้เข้ามาสัมผัสกับที่นี่ด้วยตนเองคุณจะได้พบกับความเงียบสงบ บรรยากาศที่บริสุทธิ์ และความสดใสของธรรมชาติอีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำระหว่างวันเยอะมาก บอกเลยว่าหากคุณได้มาพักคุณต้องชอบแน่นอน เพราะบรรยากาศภายนอกสวยงาม ภายในก็ตอบโจทย์เรื่องของการพักผ่อนได้ดีที่สุด


 

เป็นอย่างไรกับ 10 ที่พักนครนายกติดแม่น้ำที่เรานำมาแนะนำ สะดวก หรือชื่นชอบที่ไหนกันบ้าง ก็สามารถติดต่อสอบถามและโทรจองกันก่อนได้เลย รับรองเลยว่าหากคุณได้เข้ามาสัมผัสกับที่พักดังกล่าวและท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในจังหวัดนครนายกละก็ คุณจะต้องหลงรักที่นี่จนต้องกลับมาเที่ยวบ่อย ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นหากมีโอกาสต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวที่จังหวัดนครนายก เพราะนอกจากที่นี่จะมีที่เที่ยวที่น่าสนใจแล้วยังมีของดีอื่น ๆ ให้ค้นหาอีกมากมายกันเลยทีเดียว


 

ฝากติดตามช่องทางต่างๆของพวกเราด้วยนะครับ Fanpage SaiChillofficial Instagram SaiChillofficialดู 62,325 ครั้ง

Comments


bottom of page