top of page

10 ที่พักนครนายก ติดแม่น้ำ ริมน้ำ ลงเล่นน้ำได้เลย

อัปเดตเมื่อ 23 ส.ค.


ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ
10ที่พักนครนายก ติดแม่น้ำ

Contents - เนื้อหา

  1. ธารน้ำริเวอร์ ที่พักนครนายก

  2. แก่งสาวน้อย รีสอร์ทนครนายก

  3. แก่งน้ำซับ รีสอร์ท

  4. ริเวียร่า วิลล่า นครนายก

  5. ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท นครนายก

  6. เรือนพักริมน้ำ

  7. ระเบียงไพร แวลลีย์

  8. ลอฟท์ วิลเลจ นครนายก

  9. บ้านสวนขวดแก้ว นครนายก

  10. คุ้งน้ำ รีสอร์ท

จังหวัดนครนายกถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนอยากไปสัมผัส อยากหา บ้านพัก นครนายก ราคาถูก เพราะที่นี่อุดมสมบูรณ์ในเรื่องของธรรมชาติเป็นอย่างมาก ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวติดริมแม่น้ำ ลำธาร วิวภูเขา ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนที่สุด ที่สำคัญเป็นสถานที่เที่ยวที่ใกล้กับกรุงเทพมหานครอีกด้วย ทำให้มี ที่พักนครนายก ติดกับสถานที่เที่ยวหลายแห่งให้เลือกตามความต้องการ แต่หากคุณมีแพลนที่อยากจะไปเล่นน้ำตามธรรมชาติ และต้องการที่พักใกล้ ๆ กับแม่น้ำวันนี้เรามี 10 ที่พักติดแม่น้ำมาฝาก จะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย


 

1.ธารน้ำริเวอร์ ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ธารน้ำริเวอร์
Fanpage@tarnnamriver

ที่พักนครนายก ที่แรกที่เรานำมาแนะนำเป็นที่พักที่ติดกับริมน้ำ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกกลุ่มที่เข้ามาเที่ยว เพราะที่นี่มีห้องพักหลายขนาด หรือใครที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ก็สามารถเลือกห้องพักขนาดใหญ่ได้เลย ซึ่งรองรับได้มากถึง 15 คน หรือจะเป็นบ้านชมธารที่มีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์นิด ๆ พักได้ 8 คนก็มีให้เลือก บริเวณโดยรอบก็จะเป็นสะพานไม้ยาวที่มีการเชื่อมระหว่างบ้านพักแต่ละหลังทำให้สามารถนั่งชมวิวสวย ๆ ได้เพลิน ๆ อีกด้วย


 

2.แก่งสาวน้อย รีสอร์ทนครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-แก่งสาวน้อย รีสอร์ท
Fanpage@Kaengsaonoy

สำหรับที่นี่ก็จะเป็น ที่พักนครนายก ริมธารน้ำตก ที่มีการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูสวยงาม น่าอยู่ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ามีบรรยากาศที่ร่มรื่นและเต็มไปด้วย ธรรมชาติ ในส่วนของที่พักก็จะเป็นสีขาวสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ ส่วนด้านหน้าก็จะมีธารน้ำไหลผ่าน สามารถลงไปเล่นได้ ที่สำคัญที่นี่มีคาเฟ่ให้นั่งจิบชา กาแฟแบบชิล ๆ อีกด้วย รับรองว่าถูกใจหลายคนแน่นอน


 

3.แก่งน้ำซับ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-แก่งน้ำซับ-รีสอร์ท
Google-แก่งน้ำซับ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติที่ร่มรื่น เย็นสบาย โดยมีที่พักหลากหลายแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือมากับบริษัทก็มีห้องให้เลือกพักอย่างตอบโจทย์ที่สุด สำหรับภายในก็จะอำนายความสะดวกด้วย wifi เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลท้องถิ่น มีอาหารเช้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำระหว่างวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น การขี่รถ ATV ล่องแก่ง โรยตัวไต่หน้าผา เป็นต้น


 

4.ริเวียร่า วิลล่า นครนายก - ที่พักนครนายก ริมน้ำ

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ริเวียร่า วิลล่า นครนายก
Fanpage@Rivieranakornnayok

หากคุณกำลังตามหา ที่พักนครนายก ที่อยู่ติดกับริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีสระว่ายน้ำที่สามารถ เล่นน้ำ ได้ด้วยซึ่งก็จะอยู่ติดกับริมแม่น้ำนครนายก บอกเลยว่าร่มเย็น สบาย และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางที่พักจัดขึ้นได้อย่างสนุก เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นการ ขับรถ ATV ล่องแก่ง หรือหากต้องการบริการอื่น ๆ ก็สามารถรับเพิ่มเติมได้เช่นกัน


 

5.ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท นครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท นครนายก
Fanpage@phuaobnk

ที่พักนครนายก ติดริมน้ำ โดยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มีความสวยงามมาก เพราะสามารถมองเห็นภูเขา ธารน้ำได้อย่างชัดเจน ยิ่งตอนเช้าด้วยแล้วก็จะมีสายหมอกให้ได้ชมอีกด้วย ทั้งยังเป็นที่พักส่วนตัวที่มีความสงบ ภายในก็จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกไว้บริการมากมาย ทั้งยังมีสถานที่เที่ยวไม่ไกลจากที่พักอีกด้วย อย่างเช่น ใครที่ต้องการเล่นน้ำ ก็สามารถเดินทางไปที่น้ำตกสาริกาได้เลย เพราะอยู่ใกล้แค่นิดเดียวเท่านั้น


 

6.เรือนพัก ริมน้ำ ที่พักนครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-เรือนพักริมน้ำ
Google-เรือนพักริมน้ำ


เรือนพักริมน้ำตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งธรรมชาติ ภูเขา แม่น้ำ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ๆ แต่ที่นี่อาจจะเน้นความเป็นส่วนตัวมากกว่า หากใครได้มาพักคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะสายน้ำที่นี่สวยงามเป็นอย่างมาก และอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา อุทยานพระพิฆเนศ โรงเกลือ และอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกว่าจองที่พักที่เดียวแต่สามารถเที่ยวได้ทุกที่ตลอดทั้งวันกันเลยก็ว่าได้


 
 

7.ระเบียงไพร แวลลีย์

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ระเบียงไพร แวลลีย์
Fanpage@Praiwan Raft House

สำหรับระเบียงไพร แวลลีย์ ก็จะเป็น ที่พักนครนายก ที่อยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้มากมาย และมีลำธารสายน้ำตกที่มีความสวยงามมากอีกด้วย โดยที่พักก็จะมีการจัดกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมมากมายตลอดทั้งวัน ในส่วนของที่พักนั้นนักท่องเที่ยวสามารถเลือกเองได้ตามความต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว หรือบ้านแฝด เรียกว่าจะไปคนเดียว ไปเป็นคู่ หรือไปเป็นครอบครัวก็มีที่พักรองรับอย่างเพียงพอแน่นอน หรือหากใครที่ต้องการไปกางเต็นท์พักผ่อนแบบแนบชิดธรรมชาติก็ได้เช่นกัน เพราะที่นี่มีมุมพักผ่อนให้เลือกมากมาย


 

8.ลอฟท์ วิลเลจ นครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-ลอฟท์ วิลเลจ นครนายก
Fanpage@loftvillage

ที่พักที่อยู่ติดกับขุนเขาทำให้มองแล้วสบายตา มีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องพักสามารถเลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพักแบบวิวเขา ห้องพักวิวสวน หรือห้องพักริมน้ำ ภายในก็จะมีสิ่งของเครื่องใช้ที่สามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครันกันเลยทีเดียว เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับคู่รักมาก ๆ หรือใครจะไปเป็นครอบครัวก็ได้เพื่อความอบอุ่น


 

9.บ้านสวนขวดแก้ว นครนายก

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-บ้านสวนขวดแก้ว นครนายก
Fanpage@บ้านสวนขวดแก้ว จ.นครนายก

เป็นที่พักและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่อยู่ท่ามกลางความเป็นธรรชาติ ในสวนผลไม้ สายธาร เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันสบาย ๆ หากคุณอยากสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติเชิงเกษตรบอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับคุณมาก และนอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามมากแล้วคุณยังได้พบกับความอร่อยของผลไม้หลากหลายชนิดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ มังคุด เงาะ ทุเรียน และอีกมากมาย ชอบแบบไหนสามารถเลือกชมเลือกชิมตามความต้องการได้เลย


 

10.คุ้งน้ำ รีสอร์ท

ที่พักนครนายก-ติดแม่น้ำ-คุ้งน้ำ รีสอร์ท จ.นครนายก
Google@คุ้งน้ำ รีสอร์ท

คุ้งน้ำ รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำที่มีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปี รายล้อมไปด้วยขุนเขามากมายอย่างสวยงาม ทั้งยังมีพื้นที่เยอะทำให้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ซึ่งหากคุณได้เข้ามาสัมผัสกับที่นี่ด้วยตนเองคุณจะได้พบกับความเงียบสงบ บรรยากาศที่บริสุทธิ์ และความสดใสของธรรมชาติอีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ทำระหว่างวันเยอะมาก บอกเลยว่าหากคุณได้มาพักคุณต้องชอบแน่นอน เพราะบรรยากาศภายนอกสวยงาม ภายในก็ตอบโจทย์เรื่องของการพักผ่อนได้ดีที่สุด


 

เป็นอย่างไรกับ 10 ที่พักนครนายกติดแม่น้ำที่เรานำมาแนะนำ สะดวก หรือชื่นชอบที่ไหนกันบ้าง ก็สามารถติดต่อสอบถามและโทรจองกันก่อนได้เลย รับรองเลยว่าหากคุณได้เข้ามาสัมผัสกับที่พักดังกล่าวและท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในจังหวัดนครนายกละก็ คุณจะต้องหลงรักที่นี่จนต้องกลับมาเที่ยวบ่อย ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นหากมีโอกาสต้องไม่พลาดที่จะมาเที่ยวที่จังหวัดนครนายก เพราะนอกจากที่นี่จะมีที่เที่ยวที่น่าสนใจแล้วยังมีของดีอื่น ๆ ให้ค้นหาอีกมากมายกันเลยทีเดียว


รวมโพส น่าน , ทะเลหมอก , เขาค้อ

 

ฝากติดตามช่องทางต่างๆของพวกเราด้วยนะครับ Fanpage SaiChillofficial Instagram SaiChillofficial

Youtube SaiChill_official

Pinterest @saichill_officialดู 17,173 ครั้ง
bottom of page